0243 9923188

THƯ NGỎ

         Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Phú Quang Hưng(PQH.,JSC) xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

        Có tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ Thành Nam, được thành lập năm 2011; PQH.,JSC xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tín nhiệm, tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Cũng chính nhờ sự tin tưởng tạo điều kiện của Quý vị; chúng tôi đã được tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án quan trọng có giá trị cao, góp phần vào sự thành công của Quý vị.

         PQH.,JSC hoạt động trong lĩnh vực Điện-Điện tử, Công nghệ thông tin, viễn thông, hạ tầng. Thông qua việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, thiết bị chất lượng, tích hợp và vận hành hệ thống hợp lý, thông minh cùng các biện pháp an ninh an toàn mạng tiên tiến; chúng tôi chia sẻ với Quý khách hàng và đối tác hợp tác các giá trị vượt trội.

         Chúng tôi hiểu rằng, mặc dù đã có những thành công nhất định trong thời gian qua, cơ hội trước mắt rộng mở nhưng khó khăn thách thức vẫn còn rất lớn. PQH.,JSC luôn chào đón và mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn thách thức chung trên cơ sở giá trị và lợi ích được chia sẻ, hướng tới sự thành công bền vững của chúng ta.

         Một lần nữa, rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác!

         Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                            Chủ tịch HĐQT

                                                                                                                     PHẠM XUÂN DƯƠNG